Những thực phẩm không thể bỏ qua để chữa bệnh tiểu đường sau sinh.

Khi mang thai, có nhiều trường hợp chị em phải đối mặt trực tiếp với bệnh tiểu đường và được gọi và tiểu đường thai kỳ. Có những người có thể hết bệnh sau khi sinh nhưng ngược lại có nhiều trường hợp bệnh kéo dài luôn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe cần thiết phải chữa trị. Để điều trị bệnh hiệu quả, các bà mẹ nên thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm dưới đây được xem như “thần dược” tự nhiên chữa bệnh tiểu đường rất tốt nhé.

Quả bơ



Trong quả bơ có chứa nhiều thành phần dưỡng chất như axit flic, vitamin C, kali và vitamin E,… đặc biệt là lượng chất béo tốt rất cần thiết thể nâng cao độ nhạy cảm insulin.

Ngoài ra, quả bơ cũng rất giàu chất xơ khiến nó trở thành một trong những thực phẩm tốt nhất dành cho bệnh nhân tiểu đường. Do vậy, các bà mẹ nên thường xuyên ăn bơ để hỗ trợ cải thiện tình trạng, đồng thời cũng là một cách để làm đẹp da sau sinh rất hiệu quả.

Bông cải xanh



Các nghiên cứu mới nhất chứng minh bông cải xanh là loại rau đặc biệt tốt cho cơ thể và sức khỏe con người, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả giúp bạn sống lâu và khỏe mạnh hơn. Bông cải có chứa nhiều chất chống oxy hóa, các loại vitamin và khoáng chất, chất xơ, ít calo. Ăn nhiều loại rau này có tác dụng ngăn chặn tác hại của bệnh tiểu đường đến mạch máu.

Cá hồi



Cá hồi giúp chống viêm và biến chứng tim mạch cho người bệnh tiểu đường do có chứa hàm lượng các axit béo omega-3, vitamin B và D dồi dào giúp chống viêm và ngăn ngừa tổn hại tới mạch máu. Bên cạnh đó, các chất trong cá hồi như protein, axit béo omega-3 rất cần thiết cho độ nhạy cảm insulin.

Quả hạnh nhân



Quả hạnh nhân chứa hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào như calo, chất béo tốt, đạm và chất xơ, vitamin E, omega 3, omega 6, canxi, ma-giê và kẽm. Tuy nhiên do có chỉ số đường huyết thấp, ăn vào cảm giác nhanh no nên người bệnh có thể dùng để ăn vặt. Quả hạnh nhân cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng lại giúp bạn giảm cân rất tốt.

Hành

Hành có chứa vitamin C, vitamin H và crôm. Crôm là một loại chất khoáng giúp các tế bào phản ứng với insulin do đó giúp kiểm soát glucose trong máu.
Ngoài ra, trong hành có chứa chất quercitin là chất chống oxy hóa rất có ích trong việc giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt, ngăn ngừa tụ máu, chống hen suyễn, viêm phế quản, sốt mùa hè và nhiễm trùng.

Trứng gà ta



Trứng gà cũng là một thực phẩm rất tốt cho người bệnh tiểu đường trong quá trình điều trị. Chỉ cần ăn trứng gà có thể đảm bảo cung cấp lượng protein, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể gồm vitamin A, kali, và nhiều vitamin B như axit folic, cô-lin và biotin. Do vậy, các bạn nên tăng cường bổ sung trứng gà trong chế độ ăn uống của mình để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét